Tải Game IMMORTALS FENYX RISING - Download Full PC Free (2023)

Nội dung bài

GIỚI THIỆU GAME IMMORTALS FENYX RISING

Tải miễn phí game Immortals Fenyx Rising miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Immortals Fenyx Rising full

Tải Game IMMORTALS FENYX RISING - Download Full PC Free (1)

Khi Ubisoft Quebec, nhà phát triển đã nổi danh với tác phẩm Assassin’s Creed Odyssey tiếp tục giới thiệu một tựa game lấy đề tài thần thoại Hy Lạp, mình thấy hơi hoài nghi. Khi game được ra mắt lần đầu tiên, mình sợ Immortals Fenyx Rising (lúc đấy còn dùng tên Gods and Monsters), Ubisoft sẽ biến nó trở thành một tác phẩm online với nhiều nhiệm vụ khác nhau rải rác trong thế giới mở rộng lớn được studio Quebec, Canada sáng tạo ra, rồi từ đó… hút máu người chơi bằng đồ ảo. Nhưng không, Immortals Fenyx Rising còn tham vọng hơn thế rất nhiều

(Video) IMMORTALS FENYX RISING Gameplay Walkthrough Part 1 [4K 60FPS PC ULTRA] - No Commentary (FULL GAME)

Những nhà làm game đến từ Canada muốn tái hiện lại thành công của một trong những tác phẩm game xuất sắc nhất lịch sử, tên nó là The Legend of Zelda: Breath of the Wild (BotW). Cái bóng quá lớn của BotW đã thay đổi hoàn toàn cách các nhà phê bình, cũng như những người đã có cơ hội trải nghiệm cuộc phiêu lưu mới nhất của chàng Link, về chất lượng của một tựa game thế giới mở ở tầm đẳng cấp.

Nhưng khi chơi Immortal Fenyx Rising, không thể bỏ qua được cái cảm giác là mình đang trải nghiệm một bản Breath of the Wild nhưng lấy cốt truyện và bối cảnh thần thoại Hy Lạp. Và, để tìm ra cá tính riêng cho trò chơi, thứ mình thích nhất trong Immortal Fenyx Rising chính là cốt truyện. Nó không chỉ đơn giản là người hùng đi đánh bại kẻ ác muốn thống trị thế giới, mà còn xoáy sâu vào chính bản chất mối tương quan giữa con người và các vị thần.

Và tất cả những gì diễn ra trong câu chuyện đó, là một màn đấu khẩu vô cùng hài hước kéo dài cỡ ba chục tiếng đồng hồ giữa Zeus, ông vua đỉnh Olympus, với Prometheus, vị Titan bị Zeus trừng phạt vì đem ngọn lửa đến cho loài người. Những đoạn cắt cảnh, hay nhí nhố hơn, là gần như tất cả những hành động anh em điều khiển nhân vật chính Fenyx, đều được Prometheus và Zeus “cãi nhau” để kể. Một người, Prometheus thì cố gắng tạo ra câu chuyện hùng tráng cho nhân vật chính, nhưng giữ nguyên sự chân thực của “lịch sử”. Người còn lại, Zeus, thì cứ gắng cự cãi để giữ gìn sự thần thánh hóa của từng câu chuyện, thậm chí là thêm mắm thêm muối để đúng ý mình. Kết quả là những trò đùa mà hoặc anh em sẽ thấy cực kỳ thư giãn và cười vỡ bụng, hoặc là thấy chúng “kịch” quá mức cần thiết. Lấy ví dụ cũng đơn giản, khi thần Zeus giải thích Nike là nữ thần đại diện cho chiến thắng, chứ không phải “Thương hiệu giày “

Câu chuyện mà Zeus và Prometheus cãi nhau xoay quanh việc một trong những Titan bị Zeus nhốt dưới địa ngục Tartarus, Typhon, thoát được khỏi xiềng xích do vị thần Haphaestus (Hephaistos, đọc thế nào cũng đúng thì phải) rèn ra, và quay trở lại báo thù những vị thần trên đỉnh Olympus. Những vị thần lần lượt bị biến thành những vật thể kỳ quái. Nữ thần tình yêu Aphrodite thì bị biến thành cây táo, thần chiến tranh Ares thì bị biến thành con gà trống, thần rèn sắt Hephaistos thì bị biến thành con robot vô tri vô giác… Tệ hơn, những “chiến binh” trần tục của các vị thần, từ Achilles, Atalanta, Herakles cho đến cả vua Odysseus cũng bị biến thành tay sai cho Typhon.

Nhân vật chính Fenyx khi ấy được titan Prometheus “giao” cho nhiệm vụ đem những vị thần Hy Lạp trở lại, đánh bại Typhon, theo sự “nhờ vả” của Zeus. Nhưng, là một Titan bị trừng phạt, bị đóng xích vào một tảng đá và bị một con đại bàng rỉa gan, không dễ gì Prometheus giúp đỡ Zeus và Olympus đánh bại Typhon. Điều đó đưa chúng ta không chỉ một, mà 2 tới 3 lần “plot twist” hoặc thậm chí nhiều hơn và nó đã tạo ra một cốt truyện rất giàu ý nghĩa, hài hước và có chiều sâu riêng, chứ không hề đơn giản, nhàm chán dễ đoán.

Cốt truyện của Immortals Fenyx Rising rõ ràng có chiều sâu hơn hẳn Breath of the Wild. Nhưng còn gameplay, liệu cơ chế chơi trò này của Ubisoft không thể so sánh được với “một trong những game vĩ đại nhất lịch sử”. Immortals Fenyx Rising không có sự tự do đáng nể như Breath of the Wild, vì chính cơ chế thiết kế trò chơi với những nhiệm vụ cần thiết để đạt được mục tiêu cuối cùng của cốt truyện.

(Video) Immortals Fenyx Rising - Before You Buy

GAMEPLAY

Immortals Fenyx Rising là một trò chơi phiêu lưu hành động hoàn toàn mới với lối chơi hóm hỉnh, tươi mới! Các sự kiện diễn ra trong game và các kỹ năng chiến đấu đều được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp cổ đại. Hãy tự mình chu du khắp thế giới của trò chơi, tận dụng những sức mạnh phi thường được thần thánh ban tặng để chiến đấu với những con quái vật thần thoại đáng sợ. Những thử thách khó khăn, những chiến công dũng mãnh và một thế giới ngầm rộng mở đang chờ đợi lòng can đảm của bạn!

Các tính năng chính trong game Immortals Fenyx Rising

 • Nắm giữ sức mạnh của các vị thần – Các vị thần trên đỉnh Olympus đã ban tặng đôi cánh của Daidalos, thanh gươm của Achilles, cây cung của Odysseus, v.v. và những sức mạnh huyền thoại có thể xoay chuyển thế trận. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan nhất để giải quyết những bí ẩn, chiến đấu với những con quái vật thần thoại và khám phá thế giới rộng lớn.
 • Đối mặt với những kẻ thù thần thoại – Đối thủ của bạn sẽ là những con quái vật thần thoại như Cyclops, Medusa hay Minotaur, thậm chí là Achilles. Hãy dạy cho họ một bài học với năng lực thần thánh cùng với vũ khí thần thánh.
 • Khám phá Thế giới mở Cách điệu – Một thế giới mở rộng lớn, sống động, xinh đẹp đang chờ được khám phá. Trèo, lội sông hoặc thậm chí bay qua từng vùng được truyền cảm hứng từ các vị thần!
 • Thử thách anh hùng – Sử dụng trí thông minh và các kỹ năng đặc biệt của bạn để giải các câu đố đầy thử thách, tham gia vào các trận đánh trùm mang tính chiến lược cao để tăng sức mạnh và nâng cấp kỹ năng của bạn.
 • Xây dựng huyền thoại của riêng bạn – Tùy chỉnh nhân vật của bạn theo ý thích, khám phá trang bị và áo giáp mới lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Thu thập các thành phần từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra các vật phẩm mạnh mẽ và nâng cấp thiết bị của bạn để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR:Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.
(Video) Immortals Fenyx Rising Is The Best Thing Ubisoft Has Put Out In 2020 (Review)
(Video) Immortals Fenyx Rising (Original Game Soundtrack) | Gareth Coker

5/5 - (354 bình chọn)

Bài viết "IMMORTALS FENYX RISING" thuộc chuyên mục Game, Game Góc Nhìn Thứ Ba, Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu - Cảm ơn các bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thểNẠP VIP để tải link tốc độ hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

(Video) Immortals: Fenyx Rising Nintendo Switch Review - Is It Worth It?

Videos

1. PlayStation Plus Extra - March 2023 (PS+)
(PlayStationGrenade)
2. Immortals Fenyx Rising - Game Movie All Cutscenes [4K]
(GamersPrey)
3. Immortals Fenyx Rising - Launch Trailer - Nintendo Switch
(Nintendo of America)
4. How To Download & Install Immortals Fenyx Rising Game On PC (Xbox Game Pass Users)
(AarohanTechSol)
5. IMMORTALS FENYX RISING PS5 Walkthrough Gameplay Part 1 - INTRO (PlayStation 5)
(theRadBrad)
6. Google Stadia is getting there! Instant Free playable Demos. Immortals Fenyx Rising.
(leepspvideo)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Kelle Weber

Last Updated: 02/26/2023

Views: 5472

Rating: 4.2 / 5 (73 voted)

Reviews: 80% of readers found this page helpful

Author information

Name: Kelle Weber

Birthday: 2000-08-05

Address: 6796 Juan Square, Markfort, MN 58988

Phone: +8215934114615

Job: Hospitality Director

Hobby: tabletop games, Foreign language learning, Leather crafting, Horseback riding, Swimming, Knapping, Handball

Introduction: My name is Kelle Weber, I am a magnificent, enchanting, fair, joyous, light, determined, joyous person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.